Trước đó, kể từ ngày 29/9, các đại lý Wuling ủy quyền đã bắt đầu giao xe điện HongGuang MiniEV tới những khách hàng đặt cọc mua xe sớm. TMT Motors là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền mẫu xe này tại Việt Nam. Tính đến nay, hàng trăm khách hàng tiên phong đã nhận được xe và là những người đầu tiên được sở hữu, sử dụng mẫu xe điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới trong hơn 3 năm (số liệu từ JATO) kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2020. Chia sẻ sau khi nhận xe, các khách hàng hài lòng và bày tỏ niềm vui khi là những người đầu tiên sở hữu mẫu xe điện cỡ nhỏ tại Việt Nam.

1aaaaaaaaa.jpg
Đại lý Wuling ủy quyền sắp khai trương trên cả nước

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng được trực tiếp tìm hiểu về xe, sắp tới, TMT Motors sẽ khai trương hệ thống Đại lý ủy quyền Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

2 1aaaaaa.jpg

Hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền toàn quốc hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng được trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm

Dự kiến, khoảng gần 30 Đại lý Wuling ủy quyền phân phối xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV sẽ đi vào hoạt động trong năm 2023.

Tại hệ thống đại lý Wuling ủy quyền sắp khai trương, khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin về xe trưng bày tại showroom, được lái thử trải nghiệm xe, được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật. Tất cả đại lý Wuling ủy quyền được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chuẩn đoán lỗi giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Những vấn đề gặp phải về pin - thiết bị quan trọng của xe điện cũng sẽ được các đại lý khắc phục kịp thời khi xe gặp phải.  

3 1aaaaaaaaaaa.jpg
Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV được trưng bày tại các showroom

Đại lý Wuling ủy quyền sẽ là cầu nối giữa TMT Motors với khách hàng, mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời,  xuyên suốt hành trình sở hữu và sử dụng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV. 

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh SGMW, được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới General Motors (Mỹ). Tại Việt Nam, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV được sản xuất, lắp ráp, chuyển giao công nghệ cho TMT Motors theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu.

(Nguồn https://vietnamnet.vn/tmt-motors-chuan-bi-khai-truong-he-thong-dai-ly-wuling-uy-quyen-2212147.html)