Giới thiệu Hùng Vương Auto

Hùng Vương Auto là trung tâm mua bán - trao đổi - ký gửi ô tô đã qua sử dụng, có hỗ trợ trả góp ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng.

Tất cả xe bán ra tại Hùng Vương Auto đều được cam kết chất lượng và bảo hành dài hạn. Đến với Hùng Vương Auto Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ô tô.

DỊCH VỤ:

Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin chọn lựa xế yêu của mình, Hùng Vương Auto có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

  • Bán xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng
  • Thu mua xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng giá cao
  • Nhận Ký gửi các dòng xe ô tô
  • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Hùng Vương Auto hướng đến sản phẩm là các dòng xe cũ tầm trung đời cao tuổi đời 0-5 năm kể từ năm sản xuất, thuộc nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau đang phân phối tại thị trường Việt Nam, từ những dòng bình dân như: Hyundai, Mazda, Ford, Kia, Toyota,... cho tới những dòng xe sang cao cấp như Lexus, phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tất cả xe được bán tại Hùng Vương Auto được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

  • Bảo hành chất lượng xe bán ra.
  • Hỗ trợ mua xe trả góp lên tới 70%, thủ tục nhanh gọn
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Hùng Vương Auto, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết trong suốt quá trình sử dụng, nếu xe có những lỗi sau sẽ xin nhận lại xe và hoàn trả 100% tiền tới quý khách:

  • Xe bị tai nạn
  • Xe bị ngập nước
  • Xe kém chất lượng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Hùng Vương Auto sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất - Uy tín là sự sống còn của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Hùng Vương Auto

2. Số điện thoại: 0975882882

3. Địa chỉ: Khu Hà Liễu, Phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, Phú Thọ

4. Website: hungvuongauto.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100022280619467

6. Gian hàng trên bonbanh: hungvuongauto.bonbanh.com