Toyota Corolla Altis bản nâng cấp 2023 ra mắt Đông Nam Á

Tại thị trường Malaysia, mẫu sedan hạng C Toyota Corolla Altis vừa cập nhật thêm phiên bản nâng cấp nhẹ với mức giá khởi điểm quy đổi từ 727 triệu đồng.

Sau Thái Lan thì tại Malaysia người dùng vừa được đón nhận phiên bản nâng cấp nhẹ của dòng xe Corolla Altis với 3 biến thể gồm 1.8E, 1.8G và GR Sport với mức giá quy đối từ 727 - 769 triệu đồng, cao hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm.

Cafeauto
 Vì chỉ là bản nâng cấp nhẹ giữa vòng đời nên gần như không có quá nhiều sự khác biệt ngoài một số chi tiết mới như lưới tản nhiệt với mắt lưới đa điểm, mâm thiết kế mới với 2 kích thước 16 inch ở bản tiêu chuẩn và 17 inch ở bản cao cấp.

Cafeauto

Đáng chú ý, Toyota Corolla Altis 2023 tại Malaysia được bổ sung thêm màu sơn ngoại thất có tên xám Metal Stream ME. Phiên bản GR Sport có phần thể thao hơn nhờ các chi tiết được sơn tối màu, có thêm các ốp cản khí động học cũng như bộ mâm 18 inch, nhà sản xuất cũng cho biết hệ thống treo của bản thể thao này cũng được thay đổi để tối ưu cảm giác lái hơn.

Cafeauto

Toyota Corolla Altis 2023 ở Malaysia cũng bổ sung thêm cổng sạc type C trong ngăn chứa đồ dưới bệ tỳ tay, đồng hồ lái điện tử 12.3 inch trên bản 1.8G và GR Sport có thể thay đổi các chủ đề, ngoài ra còn có thêm tính năng mở cửa không chìa bên ghế phụ lái cho xe.

Cafeauto

Phiên bản GR Sport có thêm các điểm nhấn như logo thêu tựa đầu, viền chỉ và một số chi tiết được sơn màu đỏ tạo điểm nhấn. Các trang bị còn lại tương tự bản 1.8G. Về an toàn thì hãng bổ sung thêm gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense nhưng chỉ có trên bản 1.8G và GR Sport.

Cafeauto

Cả ba phiên bản của Toyota Corolla Altis 2023 không có sự khác biệt về vận hành khi đều có chung cấu hình máy xăng 1.8L hút khí tự nhiên cho mức công suất 138 mã lực, 172 Nm kết hợp với hộp số vô cấp CVT và dẫn động cầu trước.

Tại Việt Nam, Toyota Corolla Altis từng có tin đồn về phiên bản nâng cấp mới nhưng vẫn chưa có sự xác nhận từ hãng. Hiện mẫu sedan này có 3 phiên bản với giá bán từ 719 triệu đồng đến 860 triệu đồng cùng hai cấu hình động cơ gồm 1.8L và 1.8L HEV.

(Nguồn cafeauto.vn)